Thaigraph

 

   

ค้นหา
Thaigraph หน้าฟอรั่ม ข่าวสารกิจกรรมกราฟฟิก เอชพี จับมือ สตาร์ทีวีเปิดต ...
Maple Avatar ห้องแต่งตัวใหม่วิธีการเขียน Blog ส่วนตัววิธีโพสคลิปจาก Youtubeตารางข้อมูล เครดิต + Moneyวิธีการโพสกระทู้แบบรวดเร็ว
ดู: 4922|ตอบ: 1
go

เอชพี จับมือ สตาร์ทีวีเปิดตัว “HP SPACE” เรียลลิตี้โชว์ใหม่ล่าสุดของเอเชีย

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 10-9-2009 13:01 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
eDM_Dom

Editorial contacts:ดุษณี อินทรหะผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดกลุ่มธุรกิจเพอร์ซัลแนล ซิสเต็มส์(พีเอสจี)โทรศัพท์: 0-2353-9500 ต่อ 9351 โทรสาร: 02-353-9555อีเมล์: dusanee.wongratanachot@hp.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนโดย: ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทยชุติมา บวรรัตนโชิพิษณุ พลายแก้วโทรศัพท์: 0-2627-3501 # 211, 154, โทรสาร: 0-2627-3545อีเมล: cbovonratanachote@th.hillandknowlton.com

 

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ และบริการของเอชพีได้ที่ : โทร 0-2353-9000 ต่อ 1ค้นหาข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลังของเอชพีได้ที่ www.hp.com/th เลือกหัวข้อ Newsroom

เอชพี จับมือ สตาร์ทีวีเปิดตัว “HP SPACE” เรียลลิตี้โชว์ใหม่ล่าสุดของเอเชียเวทีเพื่อเฟ้นหาที่สุดแห่งความคิดสร้างสรรค์ในเอเชีย

 

 

 

กรุงเทพฯ: 25 สิงหาคม 2552 – เอชพีร่วมกับสตาร์ทีวี เปิดตัว “HP SPACE” รายการเรียลลิตี้แบบฉบับของภูมิภาคเอเชีย เพื่อยกย่องจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมสร้างสรรค์ของเหล่าคนเก่งในภูมิภาคเอเชีย พร้อมกระตุ้นคลื่นลูกใหม่ให้ดึงศักยภาพที่ซ่อนเร้นภายในตนเองออกมาผ่านการใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย

 

เรียลลิตี้โชว์ HP SPACE

นับเป็นเวทีในการแสดงออกถึงความเป็นตัวตนที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร ผ่านระยะเวลาออกอากาศจำนวนทั้งหมด 8 ตอน ตอนละ 1 ชั่วโมง โดยจะมีการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันผ่านขั้นตอนการออดิชั่นอันเข้มข้น โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม นี้เป็นต้นไป

 

พร้อมทั้งมีการจัดกิจกรรมสร้างกระแสตอบรับแก่ประชาชนทั่วไปในประเทศต่างๆ และกระตุ้นให้คนรุ่นใหม่ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเวทีการประกวดดังกล่าวด้วย โดยผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดจะต้องส่งผลงานของตนเองและโพสต์ไปบนเว็บไซต์ www.hpspace.com เพื่อให้คณะกรรมการคัดเลือก สำหรับในประเทศจีนนั้นจะสรรหาผู้เข้าร่วมการแข่งขันจาก “My Computer My Stage” เวทีระดับเยาวชนที่เอชพีจัดขึ้น ซึ่งจะเริ่มต้นการประกวดโครงการที่สามเร็วๆ นี้

 

ทั้งนี้ ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านการคัดเลือกทั้งหมด 36 คนจะต้องผ่านการออดิชั่น ‘สด’ อีกหนึ่งครั้งในประเทศจีน อินเดีย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรอบสุดท้ายจำนวน 12 คน จะได้บินลัดฟ้าสู่ประเทศสิงคโปร์ และมีโอกาสเข้าไปสร้างสรรค์งานร่วมกับบรรดาครีเอทีฟ เหล่ากูรูคนดังในแวดวงดีไซน์ ภาพยนตร์ โฆษณา ดนตรี และศิลปะ

 

 โดยในแต่ละสัปดาห์ ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับโจทย์ที่ท้าทายความสามารถในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ทั้งในรูปแบบของงานด้านมัลติมีเดีย และวิช่วลอาร์ต ไปจนถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์ ดนตรี แฟชั่น และสิ่งพิมพ์ ซึ่งผู้เข้าแข่งขันจะได้ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย และนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเอชพีในการสร้างสรรค์ผลงาน ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้บรรลุภารกิจอันท้าทายเหล่านี้ได้สำเร็จโจนาธาน เอลลิส รองประธานอาวุโสฝ่ายขายโฆษณาของสตาร์

 

กล่าวถึงการประกาศความร่วมมือกับเอชพีว่า “HP SPACE ถือเป็นโครงการริเริ่มสร้างสรรค์ในรูปแบบที่ไม่มีเคยทำมาก่อน โดยโครงการดังกล่าวเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิกได้ปลดปล่อยพลังสร้างสรรค์ที่ซ่อนเร้นอยู่ออกมา ด้วยความสามารถในด้านการผลิตรายการของสตาร์ ประกอบกับสื่อแบบออนไลน์ และสื่อออนแอร์ที่ครอบคลุมทั่วทั้งเอเชีย จึงนับเป็นโอกาสของเราอย่างแท้จริง ในการยกระดับมาตรฐานด้านความคิดสร้างสรรค์

 

 รวมถึงการขยายขอบเขตแห่งจินตนาการออกไปได้อย่างไร้ขีดจำกัดทั่วทั้งภูมิภาคของเรา นอกจากนี้ ด้วยนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์เอชพี ที่สอดคล้องกับกระแสความต้องการของผู้บริโภคหัวใจครีเอทีฟทั้งหลาย เราจึงกล่าวได้อย่างเต็มปากว่า เอชพี คือพันธมิตรที่ดีที่สุดสำหรับการดำเนินโครงการในครั้งนี้ ให้สามารถลุล่วงได้ตามวิสัยทัศน์ที่พวกเราได้วางไว้” นายประเสริฐ จรูญไพศาล ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด

 

กล่าวว่า “ความคิดสร้างสรรค์ สามารถถือกำเนิดขึ้นได้ จากการคิดค้น ทดลอง เพาะบ่มประสบการณ์ ได้ท้าทาย ฉีกกฎเกณฑ์ คิดนอกกรอบ และสนุกไปกับมัน ทั้งนี้ เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า HP SPACE จะเป็นเวทีที่ดีที่สุดในการขับเคลื่อนแนวคิดเหล่านี้ โดยเอชพีได้มุ่งมั่นสร้างสรรค์

 

ประสบการณ์ที่เปี่ยมไปด้วยความหมายให้แก่ลูกค้าผู้ใช้งานของเราเสมอมาผ่านสไตล์ ภายใต้แนวคิด ‘The Computer is Personal Again’ โดยเราเชื่อมั่นว่าจากประสบการณ์ 70 ปีแห่งนวัตกรรมทางเทคโนโลยีของเอชพี และความเป็นผู้นำในด้านธุรกิจบันเทิงของสตาร์ จะเป็นการผสมผสานที่ลงตัวในการถ่ายทอดประสบการณ์ความคิดสร้างสรรค์ในครั้งนี้ ให้กลายมาเป็นความจริงได้อย่างงดงามและลงตัว”

 

สำหรับเกณฑ์ในการตัดสิน ผู้เข้าแข่งขันจะต้องใช้จินตนาการนอกกรอบของตน ในการสร้างสรรค์ผลงานออกมา ซึ่งคณะกรรมการจะทำการตัดสินจากผลงานดังกล่าว รวมถึงการโหวตลงคะแนนจากผู้ชมทางบ้าน ซึ่งผู้แข่งขันจะได้รับรางวัลและโอกาสใหม่ ๆ ในการเติมเต็มความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น ทั้งนี้ผู้ชนะจากรายการ

 

 จะได้รับรางวัลใหญ่มูลค่า 50,000 เหรียญสหรัฐฯ พร้อมด้วยโอกาสสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ที่จะได้เข้าทำงานและกลายเป็นส่วนหนึ่งในทีมผลิตภาพยนตร์ของบล็อกบัสเตอร์อันยิ่งใหญ่ ในการนำเรื่อง Bubblegum Crisis สุดคลาสสิคมาสร้างใหม่ ณ ประเทศออสเตรเลีย อีกด้วยรายการทีวี HP Space พร้อมออกอากาศให้ชมเป็นครั้งแรกในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2552 ทางช่อง Channel [V] ในประเทศอินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จีนแผ่นดินใหญ่ และไต้หวัน

 

และออกอากาศทางช่อง STAR WORLD ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2552 ในประเทศอินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ฮ่องกง และไต้หวัน ทั้งนี้ STAR WORLD และ Channel [V] จะออกอากาศเป็นประจำทุกวัน พร้อมเผยแพร่สัญญาณไปยัง 26 ล้านครัวเรือน และ 27 ล้านครัวเรือนตามลำดับทั่วทั้งทวีปเอเชีย เกี่ยวกับ สตาร์สตาร์ (STAR) เป็นบริษัทด้านสื่อและความบันเทิงชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย สตาร์เผยแพร่สัญญาณผ่านบริการสถานีโทรทัศน์กว่า 60 ช่องสถานี เป็นภาษาต่าง ๆ ถึง 13 ภาษา ไปยังผู้ชมกว่า 300 ล้านคน ครอบคลุม 53 ประเทศทั่วเอเชีย สตาร์และช่องสถานีที่

 

ร่วมทุนมีเนื้อหาที่ครอบคลุมรายการประเภทต่าง ๆ ทุกประเภท อันรวมไปถึง ช่องสถานีด้านความบันเทิงโดยทั่วไป (Star Plus, Xing Kong, Star Chinese Channel, Star World, Star One, Star Utsav, Star Jalsha, Star Pravah, Vijay, Asianet, Asianet Plus, Sitara, Suvarna, antv, Phoenix Chinese Channel) ช่องสถานีกีฬา (ESPN, Star Sports, Star Cricket) ภาพยนตร์ (Star Chinese Movies, Star Chinese Movies 2, Star Gold, Star Movies) ช่องสถานีดนตรี (Channel [V]) ตลอดจนช่องสถานีข่าวและเหตุการณ์ปัจจุบัน (Star News, Star Ananda, Star Majha, Phoenix InfoNews Channel)

 

สตาร์ ครองช่วงเวลาในโปรแกรมการออกอากาศในประเทศอินเดีย และจีนมากกว่า 20,000 ชั่วโมง และยังมีห้องสมุดภาพยนตร์จีนร่วมสมัยขนาดใหญ่ที่สุด โดยรวบรวมภาพยนตร์จีนไว้กว่า 600 เรื่อง ที่นำแสดงโดยนักแสดงระดับซุปเปอร์สตาร์อย่างเฉินหลง โจวเหวินฟะ และ บรูซ ลี จากการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับบริษัทชั้นนำต่างๆ ทำให้สตาร์สามารถขยายธุรกิจไปยังธุรกิจความบันเทิงด้านภาพยนตร์ การผลิตรายการโทรทัศน์ ระบบเคเบิ้ลและการกระจายสัญญาณ

 

บริการส่งวิทยุโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมแบบ DTH (Direct to home) การแพร่ภาพสัญญาณโทรทัศน์ระบบดิจิตอลไร้สายภาคพื้นดิน สตาร์เป็นบริษัทสาขาที่ถือหุ้นทั้งหมดโดย บริษัท News Corporation. www.startv.com ข้อมูลเกี่ยวกับเอชพีเอชพี เป็นบริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ที่สุดของโลกที่นำเสนอประสบการณ์การใช้งานเทคโนโลยีที่สะดวกและง่ายดาย

 

สำหรับลูกค้าคอนซูเมอร์จนถึงองค์กรธุรกิจระดับต่าง ๆ ด้วยพอร์ทโฟลิโอที่ครอบคลุมด้านการพิมพ์ คอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ การบริการ รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานทางด้านไอที สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพี

 

 (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com/Note to editors: More news from HP, including links to RSS feeds, is available at http://www.hp.com/hpinfo/newsroom/


? 2009 Hewlett-Packard Development Company, L.P. The information contained herein is subject to change without notice. The only warranties for HP products and services are set forth in the express warranty statements accompanying such products and services. Nothing herein should be construed as constituting an additional warranty. To the extent permitted by law, HP shall not be liable for technical or editorial errors or omissions contained herein.

click here to auditionhpspace.com

Rank: 2

โพสต์เมื่อ 3-12-2012 19:39 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากค่ะ : )
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก


Thaigraph

GMT+7, 3-12-2023 12:13 , Processed in 0.122497 second(s), 19 queries .

Powered by Discuz! X1.5

© 2001-2010 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai! Team.

Top 10 Best Sellers in Clothing for 2017 Top 10 Best Sellers in Clothing Best Sellers in Clothing
Top 10 Best Sellers in Books reviewer 2017 Top 10 Best Sellers in Books Best Sellers in Books